Vé máy bay đi Bolivia


Săn vé máy bay đi Bolivia giá rẻ cùng nhau khám phá đất nước với một phần ba diện tích là là dãy núi Andean, có vị trí địa lý thay đổi từ các đỉnh núi cao đến vùng đất thấp. Thủ đô Sucre và cũng là thành phố đông dân nhất ở Bolivia, là nơi đầu tiên mà bạn đặt chân đến với khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ, nổi tiếng là trụ sở của Giáo hội Công giáo La Mã, có nhà thờ Saint Francisco và lễ hội Pujllay.

Thành phố Potosi là thành phố lớn thứ 8 của Bolivia là thị trấn khai thác mỏ quặng, được coi là khu công nghiệp lớn nhất trên thế giới và có nhiều điểm di tích đán chú ý như: nhà thờ San Lorenzo, di tích công nghiệp trên núi Cerro Rico, các khu nhà ở của công nhân mỏ. Thành phố La Paz có hình dáng như một cái bát tròn được bao quanh bởi các dãy núi Altiplano, với những ngọn đồi có độ cao khác.

Bảng giá vé máy bay đi Bolivia

Hãng hàng không Hành trình  Giá vé
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Santacruz Từ 2421 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Santacruz Từ 2718 USD
     
Emirates Airlines Vé máy bay từ Sài Gòn đi Santacruz Từ 1259 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé Tam Vương để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

ve may bay di bolivia

Đặt mua vé máy bay đi Bolivia giá rẻ tại phòng vé Tam Vương

Phòng vé Tam Vương là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Tam Vương gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvetamvuong.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

United Airlines, Emirates Airlines là hai hãng hàng không quốc tế tham gia vận chuyển trên đường bay đi Bolivia, để biết thông tin về lịch trình bay cùng giá vé hãy liên hệ đến phòng vé Tam Vương để được hỗ trợ. Phòng vé chuyên cung cấp vé máy bay đi Bolivia và tất cả các điểm tham quan khác trên thế giới, với các hạng giá vé rẻ vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

02/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...