Vé máy bay đi Asuncion


Có tấm vé máy bay đi Asuncion giá rẻ du khách sẽ được tìm hiểu về thủ đô Paraguay, là trung tâm văn hóa, kỹ nghệ và cảng biển quan trọng nhất. Thành phố có lịch sử lâu đời là thuộc địa trong quá khứ, với các khu phố cổ hoài niệm, là những tòa nhà cao tầng hiện đại, những viện bảo tàng lưu giữ và trưng bày những hiện vật quý hiếm. Đến đây bạn sẽ được tham quan sông Paraguay nằm ở miền Trung Nam Mỹ có hệ động thực vật phong phú và nhiều khu nghỉ mát sang trọng.

Citibank là một tòa cao ốc tuyệt đẹp nơi có trụ sở của các ngân hàng, bảo hiểm, thẻ tín dụng và các trung tâm thương mại sầm uất. Palacio de López là một cung điện tuyệt đẹp ở Asunción mà bạn không nên bỏ qua khi có vé máy bay giá rẻ đi Asuncion, đây là nơi làm việc của Tổng thống và chính phủ của Paraguay, tòa nhà này được xây dựng theo lệnh của Carlos Antonio López theo thiết kế của kiến ​​trúc sư Alonso Taylor.

Bảng giá vé máy bay đi Asuncion

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Air France Vé máy bay từ Hà Nội đi Asunción Từ 2783 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Asunción Từ 2778 USD
     
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Asunción Từ 2421 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Asunción Từ 2294 USD
     
Korean Air Vé máy bay từ Hà Nội đi Asunción Từ 4011 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Asunción Từ 4006 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

ve may bay di asucion

Đặt mua vé máy bay đi Asuncion giá rẻ tại phòng vé Tam Vương

Phòng vé Tam Vương là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Tam Vương gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvetamvuong.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Air France, United Airlines, American Airlines và Korean Air là những hãng hàng không sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến tham quan Asuncion. Hãy liên hệ đến phòng vé Tam Vương để được hỗ trợ cách đặt mua vé và thanh toán nhanh chóng nhất, tìm kiếm những kinh nghiệm bay hữu ích và các điểm đến được yêu thích nhất.

20/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...