Vé máy bay hãng EVA Air


Là một công ty con phát triển rất bền vững của Tập đoàn Evergreen Group, Hãng Hàng Không EVA Air được cho là đơn vị cung cấp CHUYẾN BAY AN TOÀN nhất Đài Loan, xếp thứ 3 thế giới. Được thành lập từ thập niên 1989, EVA Air đi vào hoạt động chính thức tại Sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Loan). Hãng EVA Air khai thác nhiều hành trình vận chuyển chuyên nghiệp đến các quốc gia tại: châu Á, New Zealand, Úc, châu Âu, châu Mỹ.

ve may bay hang eva air

Hãng còn đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới vé máy bay EVA Air thông qua các hoạt động như: Dịch Vụ Mặt Đất, Kỹ Thuật Hàng Không, Dịch Vụ Du Lịch Trọn Gói, Vận Chuyển Trên Biển...

Đội bay EVA Air

EVA Air có phi đội hiện đại với tổng cộng 73 loại máy bay đều là những dòng sản phẩm tân tiến. Các dòng tàu bay đẳng cấp EVA Air bao gồm Airbus 321-200, Airbus 330-200, Airbus 330-300, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 747-400F, McDonnell Douglas 90-30…

Vé máy bay hãng EVA Air dẫn đầu ngành hàng không Đài Loan khi được trao tặng chứng chỉ IOSA từ IATA - Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Quy trình vận hành của EVA cũng được công nhận AN TOÀN NHẤT, xếp thứ 3 trên thế giới, đồng thời là hãng tiên phong trong cung cấp Hạng Premium Economy.

mua ve may bay hang eva air

Mua vé máy bay hãng EVA Air tại phòng vé Tam Vương

Giá vé máy bay tại phòng vé Tam Vương luôn có giá cạnh tranh, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với thị trường. Điều làm khách hàng hài lòng nhất khi mua vé máy bay tại phòng vé Tam Vương là sự thân thiện, chan hòa và hỗ trợ hết mình của các nhân viên. Tiếp đến là mức giá vé máy bay không chỉ rẻ mà còn kèm theo nhiều quà tặng ưu đãi đặc biệt, dễ thương.

Đến với đại lý máy bay giá rẻ của chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ về nhiều vấn đề khác như: khách sạn giá rẻ, du lịch giá rẻ, các vấn đề hộ chiếu/ passport,… Đây chính là địa chỉ website uy tín để bạn có thể săn vé máy bay EVA Air dễ dàng nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Lựa chọn phòng vé Tam Vương luôn là sự lựa chọn dành cho những hành khách thông minh, hiện đại.

Vé máy bay eva air viet nam

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

26/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...